พิธีปิดการอบรม หลักสูตร Advanced Strategic Management (CEO#6) และ หลักสูตร Abridge Business Certificate (ABC#2)

ศาสตราจารย์ ดร.ศิริลักษณ์ โรจนกิจอำนวย คณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ศาสตราจารย์ ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดี คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
เป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตรและปิด โครงการพัฒนาผู้บริหารระดับสูง Advanced Strategic Management (CEO#6)
และ โครงการพัฒนาผู้บริหาร Abridge Business Certificate (ABC#2) คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
วันที่ 20 สิงหาคม 2559 ณ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ