ดร.สุทธิกร กิ่งแก้ว ผอ.ศูนย์ CONC มอบของที่ระลึกให้กับ นายสมปอง อินทร์ทอง อธิบดีกรมตรวจบัญชีสหกรณ์

ดร.สุทธิกร กิ่งแก้ว ผู้อำนวยการศูนย์ให้คำปรึกษาและพัฒนาผู้บริหารทางธุรกิจแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
มอบของที่ระลึกให้กับ นายสมปอง อินทร์ทอง อธิบดีกรมตรวจบัญชีสหกรณ์ เนื่องในโอกาสบรรยายพิเศษในหัวข้อ

"ความคาดหวังของผู้บริหารต่อการปฏิบัติงานของหัวหน้าสำนักงาน กรมตรวจบัญชีสหกรณ์"
หลักสูตรหัวหน้าสำนักงาน รุ่นที่ 1
วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2559 ณ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์