ศาสตราจารย์ ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดี คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาผู้บริหารระดับสูง Advanced Strategic Management (CEO#6) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในวันที่ 9 มีนาคม 2559 ณ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ม.ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

หลักสูตร CEO ศิริราชพยาบาลหลักสูตร CEO ศิริราชพยาบาลหลักสูตร CEO ศิริราชพยาบาลหลักสูตร CEO ศิริราชพยาบาล