พิธีเปิดอบรมโครงการพัฒนาผู้บริหาร Abridge Business Certificate (ABC#2)

ศาสตราจารย์ ดร.ศิริลักษณ์ โรจนกิจอำนวย คณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ศาสตราจารย์ ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดี คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาผู้บริหาร Abridge Business Certificate (ABC#2) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ในวันที่ 7 มีนาคม 2559 ณ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ม.ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

หลักสูตร ABC ศิริราชพยาบาลหลักสูตร ABC ศิริราชพยาบาลหลักสูตร ABC ศิริราชพยาบาลหลักสูตร ABC ศิริราชพยาบาล