CG BUSINESS ACUMEN by CENRTAL Group & CONC Thammasat

กิจกรรมกล่าวแนะนำหลักสูตรโครงการ CG Business Acumen โดยความร่วมมือของเซ็นทรัลกรุ๊ปและศูนย์ให้คำปรึกษาฯ CONC มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในการจัดหลักสูตรที่ออกแบบให้สำหรับธุรกิจของเซ็นทรัลกรุ๊ปโดยเฉพาะ

ผู้เข้าร่วมงาน (เซ็นทรัลกรุ๊ป)
1. คุณปริญญ์ จิราธิวัฒน์
2. ดร.ชาติชาย นรเศรษฐาภรณ์
3. คุณจรัสพักตร์ การปลื้มจิตต์
4. คุณเด่นชัย เพชรชมรัตน์

(มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์)
1. ศาสตราจารย์ ดร. ศิริลักษณ์ โรจนกิจอำนวย
คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี

2. รองศาสตราจารย์ วิทยา ด่านธำรงกูล
3. อาจารย์ปิติพีร์ รวมเมฆ
4. อาจารย์ ดร. สุทธิกร กิ่งแก้ว

วัน: พฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2558
เวลา: 13.30 - 14.15 น.
สถานที่: ชั้น 14 เซ็นทรัล ชิดลม